Giới thiệu
Công ty Cổ Phần THC

Công ty Cổ phần THC là nhà sản xuất ống nhựa xoắn chuyên dụng mang nhãn hiệu Thắng Lợi TFP chuyên bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Ống nhựa xoắn HDPE Thắng Lợi TFP của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất cho những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho thi công lắp đặt cáp ngầm với kích thước ống có đường kính từ Φ25mm đến Φ200mm.

Sản phẩm Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc thi công lắp đặt cáp ngầm, cáp viễn thông nhờ những ưu điểm vượt trội sau:
       - Độ dài liên tục, tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc lắp nối, thi công
      - Ống có khả năng chịu lực cao nhưng lại có khả năng uốn dẻo linh hoạt để vòng tránh các chướng ngại vật gặp phải trong quá trình lắp đặt
      - 
So với ống thép, ống PVC, với độ chịu lực ép nén như nhau ống nhựa xoắn Thắng lợi TFP có giá bán thấp hơn, tiết kiệm chi phí thi công do cần ít mối nối
       - 
Do khả năng uốn dẻo linh hoạt, Ống nhựa xoắn Thắng Lợi TFP có thể lắp đặt ở những vùng đất lún. Ống nhựa xoắn Thắng Lợi TFP phù hợp với các công trình xây dựng khác nhau như: đường, đường cao tốc, công trình chiếu sáng, công trình điện hạ ngầm, công viên, tòa nhà, khu đô thị mới, khu công nghiệp.

Địa chỉ liên hệ: 

Công ty Cổ Phần THC
 
Phòng 710 nhà N3 Khu đô thị Đồng Tầu, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email: kinhdoanhthc02@gmail.com

ĐT: 0243 994 8494

Hotline: 0976 54 5455 hoặc 0904 877 239


 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI